MG ZS EV 2022 รถยนต์ดีไซน์เก๋ สีสวย ราคาดี

MG ZS EV 2022 รถยนต์ดีไซน์เก๋ สีสวย ราคาดี

        MG ZS EV 2022 หากพูดถึงรถยนต์ที่ขับเคลื่อนบนถนนในปัจจุบัน ก็จะเห็นได้ว่ามีหลายแบรนด์ดังที่มีการออกแบบและผลิตรถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น นอกจากแบรนด์รถส่วนใหญ่จะพยายามผลักดันเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้
สามารถใช้งานได้จริงแล้ว ก็ยังผลิตรถยนต์ไฟฟ้าออกมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถประหยัดน้ำมันได้ด้วยล่ะ ที่สำคัญแต่ล่ะแบรนด์ยังมีลูกเล่นที่แต่ต่างกันออกไป โดยเฉพาะ MG ZS EV2022 รถไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่มีดีไซน์ มาพร้อมโทนสีที่ล้ำ ทันสมัยกว่าเดิม ทั้งยังมีแบตเตอร์รี่ที่อึดทน สามารถใช้วิ่งระยะทางไกลกว่าเดิมได้อีกด้วย แถมราคาก็ยังน่า
รัก เนื่องจารถยนต์ MG ZSEV 2022 ได้เข้าร่วมโครงการของรัฐบาลที่ช่วยส่งเสริมการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ทำให้รถแบรนด์นี่มีราคาลดลงมากถึง 240,000-246,000 บาทเลยล่ะ โดย เจ้า MG ZS EV2022 จะมีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่
รุ่น D ราคา 949,000 บาท และ รุ่น X ราคา 1,023,000 บาทเลยล่ะ ส่วนความดีงามทั้งส่งรุ่นมีทั้งพลังงานเครื่องยนต์ที่สามารถทำงานขับเคลื่อนรถบนท้องถนนได้ดีขึ้นว่าเดิม ทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่อึดทนนานกว่าเดิม รีวิวรถ MG ZSEV 2022 จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย

รีวิว MG ZS EV 2022 ภายนอก ดีไซน์ล้ำ โทนสีทันสมัย น่าขับขี่

MG ZS EV 2022

          มาที่ดีไซน์ภายนอกของ MGZS EV 2022 รถยนต์ไฟฟ้าที่มีดีไซน์ล้ำ โทนสีทันสมัย ออกแบบมาราวกับอยู่ในโลกของอนาคต แค่เห็นดีไซน์ภายนอกก็สัมผัสถึงความไม่ธรรมดาของเจ้ารถคันนี้ได้อย่างชัดเจนแล้วล่ะดีไซน์กระจังภายนอกมีความแปลกตา มีไฟหน้าคล้ายกับดวงตาเหยี่ยวดูดึงดูดมากขึ้นกว่าเดิม ไฟที่ใช้เป็นไฟแบบ LED มาพร้อมไฟส่องนำทางตอนกลางวันแบบ LED เช่นกัน ทั้งยังสามารถเปิด ปิดได้แบบอัตโนมัติ ส่วนกระจังหน้าที่เห็นดีไซน์เปลี่ยนแปลงไปดูล้ำขึ้นกว่าเดิมนั้นด้านหน้ายังเป็น ที่ชาร์จไฟ เพื่อให้สามารถชาร์จไฟได้แบบสะดวกขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ส่วนด้านหลัง ไฟมีการออกแบบมาให้ดูล้ำมากกว่าเดิมทั้งไฟท้ายยังเป็นไฟแบบ LED ด้วย มีกระโปรงรถด้านหลังและโลโก้ MG ตรงกลางเบาๆ ส่วนกระจกมองข้างเป็นระบบไฟฟ้าเช่นกันสามารถปรับได้สะดวกสบาย  ดีไซน์ของล้ออัลลอยก็ทำออกมาได้แปลกใหม่กว่าเดิมทั้งยังมีขนาด 17 นิ้ว มาพร้อมฝาครอบล้อแบบ Aero Wheel Cover มาให้ด้วยล่ะ

          ส่วนตัวเครื่องยนต์มีการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Permanent Magnet Synchronous Motor ซึ่งยังคงปรับระดับความแรง หรือ ความต้องการในโหมดขับขี่ได้ถึง 3 แบบ คือ Eco,Normal และ Sport โดยพลังการขับเคลื่อนของเจ้าเครื่องยนต์นี้สามารถให้กำลังได้มากถึง 177 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 280 นิวตัน/เมตร  อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. แถมแบตเตอรี่ ยังเป็นแบบ Lithium-ion มีขนาด 50.3 kWh เพิ่มความอึดทนของแบตให้สามารถเดินทางได้ไกลกว่าเดิม โดยสามารถขับขี่ได้ไกลถึง 403 กิโลเมตรต่อการชาร์จแต่ล่ะครั้งเลยล่ะ แถมยังมีระบบชาร์จเร็ว สามารถชาร์จได้ 80% ใช้เวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น แต่ถ้าหากชาร์จปกติ 100% จะใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง 15 นาทีเลยล่ะ ถือว่าในเรื่องของเวลาการชาร์จไม่แตกต่างจากรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์อื่นมากนัก แต่ถือว่าดีในเรื่องของการเพิ่มฟังก์ชั่นชาร์จเร็วมาให้นั้นเอง

ภายในรถ MG ZSEV 2022  ดีไซน์เรียบหรู น่าใช้มาพร้อมฟังก์ชั่นการขับขี่มากมาย

MG ZS EV 2022

          ภายในรถ MG ZS EV 2022 ดูเรียบหรูสไตล์ MG เช่นเดิม ภายในห้องโดนสารตกแต่งด้วยโทนดำเทา เบาะนั่งหุ้มด้วยหนังสีดำนั่งสบาย ฝั่งผู้ขับขี่สามารถปรับระดับเบาะนั่งตามใจชอบได้มากถึง 6 ระดับ ส่วนพวงมาลัย เป็นแบบสามก้าน มีฟังก์ชั่นปรับการใช้งานต่างๆทั้งฝั่งซ้ายและฝั่งขวามือ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่ายดายขึ้น ส่วนในเรื่องของความบันเทิง รถยนต์ไฟฟ้าคันนี้ก็มาพร้อมหน้าจออินโฟเทนเมนท์ขนาด 10 นิ้ว สามารถสัมผัสความสนุกได้เพียงแค่ปลายนิ้วเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay และ Android ได้แบบสบายทั้งยังมาพร้อม i-Smart ระบบสั่งการอัตโนมัติ และฟังก์ชั่น Digital Key เน้นความทันสมัยใช้งานได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังมีระบบกรองอากาศ 2.5 PM ให้อากาศภายในรถสะอาดสดชื่นได้อย่างง่ายดายได้ด้วยล่ะ ทั้งยังมีปุ่ม Push Start และ ระบบกุญแจ Smart Key ด้วย เพื่อให้ทุกการขับขี่สามารถขับไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าเดิม  ดีไซน์ภายในรถบริเวณเกียร์มีการเพิ่มดีเทลด้ายแดงเพื่อให้ดูสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังมีที่ชาร์จมือถือให้ใช้สาย USB ชาร์จมือถือได้ในระหว่างเดินทางหมดห่วงเรื่องปัญหาแบตหมดไปได้เลย

          หากเป็นรุ่น X ความพิเศษของรถ MG ZS EV2022 ก็คือ รถรุ่นนี้มีหลังคาแบบ Panoramic Sunroof  ที่สำคัญเบาะนั่งผู้ขับขี่สามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้ามากถึง 6 ทิศทาง มีลำโพงมาให้มากถึง 6 ที่ คือ Wireless Charger ให้สามารถใช้งานฟังเพลงหรือฟังความข่าวสาร เข้าถึงความสนุกได้ง่ายดายกว่าเดิม ทั้งยังมีที่พักแขนด้านหลังมาให้ด้วยล่ะ ให้สามารถนั่งได้สบายมากขึ้นไปอีก

          ระบบความปลอดภัย MG ZS EV2022 ก็มีครบ ได้แก่ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ AEB , ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถ
ขับขี่ออกนอกเล่น LDW , ทั้งยังมีระบบควบคุมรถให้ วิ่งในเลน และปรับพวงมาลัย ให้หากออกนอกเลน ELK และมีระบบ LDP และ LKA ให้สามารถขับขี่รถบนถนนได้ปลอดภัยมากขึ้น และที่สำคัญก็มีระบบแจ้งเตือนในมุมอับสายตา BSD มา
ให้ในรุ่น X มาพร้อมกับระบบแจ้งเตือนขณะถอยรถด้านหลัง RCTA และ ระบบแจ้งเตือนในขณะขับขี่เปลี่ยนเลน LCA ที่มีมาให้เฉพาะรุ่น X เช่นกัน ทั้งยังมีระบบควบคุมความเร็วแบบอัตโนมัติทั้งความเร็วแบบแปรผัน ACC และเมื่อความเร็วต่ำ TJA และระบบแจ้งเตือนชนรถคันหน้า FCW รวมทั้งระบบเปิดปิด ไฟสูงอัตโนมัติ IHC และระบบอื่นๆอีกเพียบเพื่อให้สามารถขับขี่บนถนนได้อย่างสบายได้ง่ายๆ

MG ZS EV 2022

บทสรุป

          หากเพื่อนๆคนไหนชอบ MG ZS EV 2022 รถไฟฟ้ามาก ความสามารถ ที่มาพร้อม ฟังก์ชั่น การใช้งานมากมาย
โดยเฉพาะในเรื่องของระบบความปลอดภัยที่มีมาให้เกินคาด ที่สำคัญในเรื่องของแบตเตอรี่ก็ยังมีความอึดทนสามารถใช้ขับขี่ได้ระยะทางที่ไกลขึ้นมากกว่าเดิม แถมยังมีการเพิ่มระบบชาร์จเร็วมาให้เพื่อนๆผู้ขับขี่ สามารถ ประหยัดเวลาการชาร์จให้เร็วขึ้นกว่าเดิมได้ง่ายๆ ส่วนในเรื่องของ การดีไซน์ ก็ยังออกแบบมาให้ดู ทันสมัย กว่าเดิม หากใครชื่นชอบ MG ZS EV 2022 คันนี้ก็สามารถ ไปลองขับขี่กันได้เลยนะ Ufabet เว็บหลัก

Credit : www.goodplantskapook.com www.beautyclubth.com www.itgooru.com www.moncleroutletsales.com www.sanookfood.com

Credit by : Ufabet