รีวิว Mini Cooper Clubman รถใหม่ สไตล์น่ารัก ขับง่ายใช้งานสะดวก

รีวิว Mini Cooper Clubman รถใหม่ สไตล์น่ารัก ขับง่ายใช้งานสะดวก

        หากใครชื่นชอบรถคันเล็กดีไซน์น่ารัก Mini Cooper Clubman ขับขี่ได้สะดวกมีฟังก์ชั่นการใช้งานสุดพิเศษมาให้อย่างมากมาย ทั้งยังมีดีไซน์สีสันรวมทั้งตัวเครื่องไปจนถึงภายในสวยงาม แค่เห็นโฉมรถแวบแรกก็โดนใจเพื่อนๆกันแล้วใช้ไม่ล่ะ แม้รุ่นนี้จะมีราคาแรงหน่อยแต่บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ตัวรถก็ยังคงความคลาสสิกและสไตล์ของรถ Mini Cooper ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีการเน้นในเรื่องของดีไซน์ไปในรูปทรงสปอร์ตสุดคลาสสิก ให้ทันสมัยมากกว่าเดิมด้วยการเพิ่มโทนสีที่โดดเด่นน่าขับขี่มากขึ้นไปอีก แถมยังมีการดีไซน์ให้ประตูหลังใส่ของต่างๆเปิดสะดวกแปลกตากว่ารถคันอื่นอีกด้วย ในเรื่องของไฟหน้า และไฟท้ายเองก็ทำออกมาได้อย่างสวยงาม ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับรถคันนี้ได้อย่างมาก

รีวิว Mini Cooper Clubman ดีไซน์น่ารัก ดูสปอร์ตจะเป็นยังไงบ้างไปดูกันได้เลย

ภายนอกรถ Mini Cooper Clubman ดีไซน์น่ารัก สปอร์ต น่าขับขี่

Mini Cooper Clubman

          ภายนอกรถ Mini CooperClubman มีดีไซน์น่ารัก สปอร์ต จุดที่สะดุดตามากที่สุด ก็คือไฟหน้าที่มีการดีไซน์มาให้เป็นทรงกลมสวยดูหรูในเวลาเดียวกัน โดยชุดไฟหน้าที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นนี้เป็นไฟตัดหมอกแบบ LED ที่มีไฟ Daytime Driving Lights มาให้ด้วย กระจังหน้ามีความคลาสสิกเบาๆ ติดโลโก้ Mini ตรงกลาง ตัวถังออกแบบมาให้มีความโค้งมนสวยโดยมีความยาวประมาณ 4,523 มม. เลยล่ะ ทั้งยังมีสีสันที่ช่วยเพิ่มสไตล์ของรถ ให้ดูสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิมมาอีกในรูปแบบสีทูโทนในคันเดียวโดยตัวรถและตัวหลังคาไปจนถึงกระจกจะมีสีสันที่แตกต่างกัน ส่วนท้ายรถมีการดีไซน์ไฟเป็นลายธงยูเนียนแจ็คได้อย่างสวยงาม เป็นไฟแบบ LED สามารถขับขี่ไปไหนมาไหนได้แบบสบาย แถมยังมีสปอยเลอร์สีดำและไฟเบรกดวงที่ 3 มาให้ด้วย ส่วประตูด้านหลังยังมีดีไซน์ออกมาให้เปิดปิดได้คล้ายกับประตูด้านข้างเพื่อความสะดวกในการใช้งามมากขึ้นกว่าเดิม ถือเป็นรถที่มีดีไซน์น่ารัก สปอร์ตน่าขับขี่เลยทีเดียวล่ะ

ภายในรถ Mini CooperClubman มีดีไซน์เก๋ ใหม่ล่าสุด

Mini Cooper Clubman

          ภายในรถ Mini Cooper Clubmanห้องโดยสารจะตกแต่งด้วยโทนสีดำมีเบาะหุ้มด้วยผ้าสีเทาและหุ้มด้วยหนังสีดำเล็กน้อย ให้สัมผัสนิ่มนั่งสบายในขณะขับขี่  สามารถปรับเบาะให้นั่งสบายได้ง่ายๆเนื่องจากภายในรถห้องโดยสารมีบริเวณกว้างมาก แต่การปรับเบาะที่นั่งจะไม่มีระบบไฟฟ้ามาให้ ส่วนเบาะด้านหลังสามารถพับเก็บเพื่อเพิ่มเนื้อที่ให้กับรถยนต์ได้อีกด้วย โดยสามารถพับเก็บแบบ 40:20:40 ให้เหลือพื้นที่กว้างขวางขึ้นกว่าเดิมได้แบบสบาย แถมพื้นที่ใช้สอยยังสามารถเก็บของได้มากถึง 1,250 ลิตรเลยล่ะ

          ส่วนซิกเนอร์เจอร์ภายในรถก็คือ หน้าจอความบันเทิงที่รองรับระบบ Apple CarPlay รวมทั้ง Bluetooth และสามารถเชื่อมต่อ USB เพื่อให้สามารถฟังเพลงรวมทั้งรับชมความบันเทิงได้อย่างเพลิดเพลิน ส่วนในเรื่องดีไซน์ของหน้าจอ ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์สวยแปลกตาเป็นทรงกลมตกแต่งด้วยวงแหวนไฟ LED ช่วยให้รถดูสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิมอีก  ทั้งยังมีเทคโนโลยี Mini Connected Service ที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลจราจรอัพเดทข้อมูลได้แบบตลอดเวลา ทั้งยังมีปุ่มโทรออกฉุกเฉิน Intelligent Emergency มาให้เพื่อนๆด้วย และยังมีระบบการใช้งานอีกมากมายที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้นกว่าเดิมอีก

Mini Cooper Clubman

          ส่วนของหน้าปัดรถมาในรูปแบบทรงกลมดูแปลกตาเช่นกัน มีระบบเป็นแบบดิจิทัล ให้สามารถใช้งานได้สะดวก
มากขึ้นกว่าเดิมมาอีก ส่วนในเรื่องภาพพรวมของการดีไซน์ก็ทำออกมาให้ดูง่าย ส่วนพวงมาลัยสำหรับขับขี่จะเป็นพวง
มาลัยที่หุ้มด้วยหนังมีขนาดพอดีมือ เป็นทรงสปอร์ตแบบ 3 ก้าน ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการควบคุมการใช้งานต่างๆ
ภายในรถอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมเรื่องของเสียง การรับสาย โทรออกมือถือ หรือการควบคุมการใช้งาน
ระหว่างขับขี่ก็มีครบ ในเรื่องของเครื่องปรับอากาศตรงกลาง มีสวิทซ์แบบก้านโยกให้สามารถควบคุมการใช้งานได้ทั้งการสตาร์ทรถ ไปจนถึง ระบบสตาร์ทหรือสต็อปได้อัตโนมัติทันที ที่สำคัญยังสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ 2 แบบ
ด้วย คือ โหมด   Sport หรือ Green เพื่อให้สามารถขับขี่ไปไหนมาไหนได้หลายรูปแบบ ที่สำคัญเขายังมีลูกเล่นมาให้ในเรื่องของการปรับเปลี่ยนโทนสีในระหว่างเลือกโหมดด่างๆมาให้ด้วย เรียกได้ว่าทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการ
ใช้งานดูเป็นรถสปอร์ตอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวล่ะ แถมในส่วนของเบาะผู้โดยสารเองก็ทำออกมาได้อย่างกว้างขวาง
น่าขับขี่เป็นอย่างมากเช่นกัน หากเพื่อนๆคนไหนชื่นชอบในเรื่องของดีไซน์ความสวยงามแปลกใหม่ได้อย่างลงตัวบอก
เลยว่ารถ Mini Connected Service คันนี้ตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆกันอย่างแน่นอนเลยล่ะ

          ส่วนในเรื่องของกำลังเครื่องยนต์ในการขับขี่ เครื่องยนต์ของรถคันนี้อยู่ที่ 1.5 ลิตร 136 แรงม้า สามารถขับขี่บนท้องถนนได้แบบสบาย ให้สัมผัสการขับขี่ที่นุ่มนวลกำลังดี ส่วนอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้มาตรฐาน MID ใช้เวลาเพียงแค่ 9.2 วินาทีเท่านั้น ทั้งยังมีโหมดการใช้งาน Sport ให้เลือกเพื่อให้สามารถขับขี่รถได้เร็วขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย ส่วนในเรื่องของความเร็วที่เร่งได้ในทุกๆการขับขี่ส่วนใหญ่ก็มักจะอยู่ที่ 80-100 กม./ชม. หรือ 100-140 กม/ชม ก็ถือว่าสามารถเร่งความเร็วได้ดีเลยทีเดียว  ซึ่งมีความเร็วสูงสุดถึง 205 กม./ชม. เลยล่ะ แต่สำหรับการขับขี่ปกติในเมืองทั่วไปก็สามารถเปลี่ยนโหมดใช้เป็นโหมด GREEN ได้ ความเร็วก็จะอยู่ภายในกฎหมายกำหนด คือ ประมาณ 90-110 กม./ชม. เท่านั้น ชอบโหมดไหนก็สามารถเลือกโหมดการขับขี่ให้ตรงกับความต้องการของเพื่อนๆกันได้เลย

          รถ Mini Connected Service ถือเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่ขับเคลื่อนได้อย่างปลอดภัยมีดีไซน์สวยตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์หรือในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ก็มีการออกแบบมาให้ทันสมัยกว่ารุ่นก่อนๆ ทั้งยังมีดีไซน์สวยงามแปลกตาสามารถทำออกมาได้อย่างลงตัว หากเพื่อนๆชอบรถมินิดีไซน์สวยเก๋คันนี้ก็สามารถไปถอยมาขับเก๋ๆกันได้ ราคา 2,430,000 บาท เพื่อให้ทุกการขับขี่สามารถขับได้อย่างเพลิดเพลินกันเลย

Credit by

ทางเข้า Ufabet

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Ufabet เว็บหลัก

Credit by : Ufabet