รีวิว Nissan Leaf รถยนต์ไฟฟ้า ราคาหลักล้าน ดีไซน์สวยมีเสน่ห์ น่าขับขี่

รีวิว Nissan Leaf รถยนต์ไฟฟ้า ราคาหลักล้าน ดีไซน์สวยมีเสน่ห์ น่าขับขี่

            หากพูดถึงรถยนต์ไฟฟ้าที่เปิดตัวมาอย่างมากมายหลายแบรนด์หลายรุ่นแล้ว Nissan Leaf ถือเป็นอีกหนึ่ง
รถยนต์ไฟฟ้าที่มีดีไซน์สวยงามอย่างกับรถตัวท็อป มาในดีไซน์สวยเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตผสมความเรียบหรูดูดี แถมยังมี
ราคาหลักล้านเลยทีเดียว แต่ล่าสุดก็ได้มีการลดราคาเหลือเพียงแค่ล้านต้นๆเท่านั้น บอกเลยว่าความสวยงาม ดีไซน์ไป
จนถึงในเรื่องของการใช้งาน ความเร็วในการขับขี่ และความสะดวกสบายในเรื่องของฟังก์ชั่นต่างๆ ทำออกมาได้อย่าง
ดีเลยล่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายที่สามารถผลิตรถยนต์ไฟฟ้ามาได้อย่างน่าสนใจสุดๆ ซึ่งราคาส่วนลดที่พึ่งเปิดตัวมาพร้อมๆ
กับรถได้ข่าวมาว่าเป็นราคาที่จะลดให้เพียงช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น  แต่ไม่แน่ทางแบรนด์ก็อาจจะวางขายที่ราคาโปรโม
ชั่นเป็นเวลานาน นอกจากในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน ดีไซน์ที่สวยงามแล้ว หากพูดถึงในเรื่องการขับขี่รถยนต์ไฟฟ้า
แบรนด์นี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน เพราะสามารถขับได้ในระยะทางไกล และยังสามารถชาร์จได้นานด้วย ส่วนเรื่องของแบตเตอรรี่และดีไซน์ต่างๆทั้งภายในและภายนอกจะมีอะไรโดนใจผู้ขับขี่กันบ้างไปดูกันได้เลย

ภายนอก Nissan Leaf ดีไซน์สวยมีเสน่ห์ น่าขับขี่

Nissan Leaf

          มาที่ภายนอกของ Nissan Leaf รถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงในตอนนี้เช่นกัน โดยวางจำหน่ายในราคาเพียง 1,299,000 บาท บอกเว็บแรกในเรื่องของกระจังหน้า ก็ยังคงสไตล์ความเป็น Nissan ไว้นเรื่องของไฟหน้าแต่มีความ
เฉี่ยวคมมากกว่าเดิมเพิ่มความดุดันให้กับตัวรถด้วยการตกแต่งด้วยสีดำชื่อมระหว่างไฟทั้งสองข้างให้ดูเท่มากขึ้นกว่า
เดิม ไฟด้านหน้าเป็นไฟแบบ LED ทั้งยังมี Daytime Running Light ไฟส่องนำทางขณะขับขี่กลางวันมาให้เพื่อนๆด้วย
ไฟตัดหมอกคู่หน้าก็มีมาให้ ส่วนระบบปัดน้ำฝนจะเป็นแบบตั้งเวลาหน่วง และยังเป็นแบบที่ปัดตามความเร็วของรถด้วยล่ะ ส่วนในเรื่องของความเท่อีกหนึ่งอย่างของดีไซน์รถคันนี้ ก็คือการดีไซน์สีสันให้เป็นรถทูโทนในคันเดียว มีการให้ตัว
หลังคาและกระจกมีสีดำคล้ายกับรถสปอร์ต  ส่วนกระจกมองข้างก็เป็นระบบไฟฟ้าให้สามารถปรับได้ง่ายดายกว่าเดิมขึ้นอีก  แถมยังมีระบบไล่ฝ้ากระจกหลังแบบตั้งเวลามาให้ใช้งานกันด้วย หมดปัญหาเรื่องฝ้าเกาะกระจกมองทางไม่ชัดไปได้เลย ส่วนล้อเป็นล้อแบบอัลลอย 17 นิ้วยางที่หุ้มล้อเป็นยาง 215/50R17 91V ภายนอกของรถคันนี้ถือว่ามีการดีไซน์ออกมาได้ดีเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของไฟหน้าที่มีดีไซน์สวยงามทั้งยังมาพร้อมไฟส่องน้ำทางให้ด้วย แถมยังมีระบบไล่ฝา ฉีดล้างกระจกมาให้ด้วยล่ะ ถือว่าในเรื่องของการใช้งานมีครบคันเลยทีเดียว สำหรับดีไซน์รถภายนอกส่วนภายในจะเป็นยังไงกันบ้างไปดูกันได้เลย

ภายในของรถ Nissan Leaf มีฟังก์ชั่นมากมาย มาพร้อมที่ไซน์สุดเท่

Nissan Leaf

          เมื่อเปิดประตูเข้ามาภายในรถ Nissan Leafจะพบกับห้องโดยสารที่มีดีไซน์เรียบหรูดูแพงมีการตกแต่งพื้นที่ในห้องโดยสารด้วยสีดำ ทั้งยังมีมือจับประตูด้านในเป็นโครเมียม ส่วนเบาะนั่งหุ่มด้วยหนังสีดำตกแต่งขอบเพิ่มดีเทลสีฟ้าเล็กน้อยเพื่อให้ดูสปอร์ตล้ำทันสมัยกว่าเดิมมากขึ้น ส่วนพวงมาลัยก็จะหุ้มด้วยหนังสีดำเช่นกัน และบนพวงมาลัยยังมาพร้อมฟังก์ชั่นปรับการใช้งานต่างๆภายในรถเพื่อให้สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกกว่าเดิม แถมพวงมาลัยยังสามารถประระดับสูง ต่ำ ได้อย่างตามใจชอบได้อีกด้วย แถมกระจกก็ยังสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้ารอบคันเลยล่ะ ทั้งยังมีระบบป้องกันการหนีบฝั่งคนขับและสามารถปรับ ขึ้น ลงได้อัตโนมัติเช่นกัน ส่วนเบาะนั่งยังสามารถปรับเหลายทิศทางด้วย ทั้งยังมีที่บังแดดด้านหน้ามาให้พร้อมกับที่ใส่บัตรด้วย ที่สำคัญปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ยังมีดีไซน์ที่สวยล้ำกำลังดีมีการตกแต่งด้วยไฟสีน้ำเงินเพิ่มความเป็นสปอร์ตให้กับตัวรถมากขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย ทั้งยังมีช่องชาร์จแบตมือถือได้ด้วยล่ะ

          ส่วนในเรื่องของความบันเทิงมีหน้าจอขนาด 5  นิ้วมาให้สามารถเชื่อมต่อกับ AUX-in และ USB เพื่อฟังเพลงได้สบาย มีลำโพงมาให้ 4 ตัวด้วยกัน ส่วนบริเวณเกียร์ หรือหน้าปัดแสดงข้อมูลการขับขี่ยังมีแสงสีฟ้า เพื่อความสวยงามมาให้ด้วยที่สำคัญเบาะด้านหลังยังสามารถพับเก็บได้สะดวกสบายกว่าเดิม เพิ่มพื้นที่ให้สามารถใส่ของหรือให้สามารถนั่งสบายได้แบบง่ายๆ

          ส่วนในเรื่องของระบบความปลอดภัยนั้นมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมนิรภัยคู่หน้า

คู่หน้าด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยด้านข้างก็มีมาให้อย่างครบครัน ทั้งยังมีเสียงแจ้งเตือนเมื่อรถจะชนรถยนต์ด้านหน้าขณะขับขี่ด้วย Forward Collision Warning (FCW) และมีเทคโนโลยีเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ Forward Emergency Braking (FEB) เพื่อให้สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยขีนกว่าเดิม และมีเทคโนโลยีช่วยควบคุมรถขณะเข้าโค้ง Active Trace Control (ATC) (W/INTELLIGENT TRACE CONTROL)

Nissan Leaf

https://br.atsit.in/th/?p=189324

มีระบบช่วยควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ Vehicle Dynamic Control (VDC) มาพร้อมกับระบบช่วยออกตัวรถขณะขับบนทางลาดชัน Hill Start Assist (HSA) แถมยังมีเบรกป้องกันล้อล็อค ABS ซึ่งมีแรงแบรกมาก EBD มาพร้อมกับ ระบบเสริมแรงเบรก BA มีเข็มขัดนิรภัยด้านหน้า และที่นั่งด้านหลังแบบ ELR 3 จุด 3 ตำแหน่ง ทั้งยังสามารถดึงกลับและผ่อนแรงได้แบบอัตโนมัติ แถมเข็มขัดนิรภัยคู่หน้ายังสามารถปรับระดับสูง – ต่ำได้แบบสบาย ที่สำคัญยังมีกล้องอัจฉริยะให้สามารถมองภาพได้รอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (IAVM) และยังมีระบบตรวจจับวัตถุ โดยการส่งเสียงแจ้งเตือนมาให้ด้วย รวมทั้งตรวจจับบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน Moving Object Detection (MOD) และอีกหนึ่งฟังก์ชั่นสุดพิเศษก็คือ ฟังก์ชั่นช่วยเตือนในขณะที่ผู้ขับขี่เหนื่อยล้า Driver Attention Alert (DAA) แถมยังมีเทคโนโลยีเบรกมือไฟฟ้า Electronic Parking Brake (E-PKB) และไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED ให้สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยได้แบบสบายกันได้เลย

          หากเพื่อนๆคนไหนชื่นชอบรถNissan leaf รถยนต์ไฟฟ้าที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยมากมาย และสามารถขับไปไหนมาไหนได้แบบสบาย แถมยังมีดีไซน์ สวยหรูเท่น่าขับขี่เป็นอย่างมากแบบนี้ก็สามารถไปลองขับดูกันได้ ไม่แน่อาจจะอยากพาน้องกลับบ้านก็เป็นได้เลยล่ะ

Credit by

Ufabet เว็บหลัก

ทางเข้า Ufabet

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Credit by : Ufabet