รวมรีวิวรถ Peugeot รุ่นใหม่ล่าสุด รถใหม่ดีไซน์สวย

รวมรีวิวรถ Peugeot รุ่นใหม่ล่าสุด รถใหม่ดีไซน์สวย

        Peugeot เมื่อพูดถึงยานพาหนะที่ขับเคลื่อนไปบนท้องถนนได้อย่างลงตัวPeugeot ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รถดังจากฝรั่งเศสที่มีดีไซน์สวยงาม และมักจะมีการเพิ่มดีเทลความเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์เองให้เห็นได้ชัดเจนแทบทุกรุ่น ถือเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่เหมาะสำหรับขับขี่ไปไหนมาไหนได้แบบสบาย ทั้งยังเหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัวอีกด้วย เนื่องจากการดีไซน์ภายในดีไซน์มาได้ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน บางรุ่นออกแบบมามีพื้นที่ภายในรถและที่นั่งเยอะ และที่สำคัญเลยทุกรุ่นจะเน้นเรื่องของดีไซน์ความสวยงามดูดี แถมในเรื่องของของเครื่องยนต์เองก็ไม่เป็นสองรองแบรนด์ไหนเลยล่ะ หากเพื่อนๆอยากรู้ว่ารถPeugeot รุ่นไหนจะสวยงามเหมาะกับการขขับขี่กันบ้างก็สามารถไปดูรีวิวแบบละเอียดกันได้เลย

Peugeot

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ดัง Peugeot

        แบรนด์Peugeot เป็นแบรนด์ที่มาจากทางฝั่งฝรั่งเศส ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์เก่าแก่เลยก็ว่าได้ โดยได้เริ่มก่อตั้งแบรนด์ขึ้นในปี ค.ศ. 1810 โดย ณอง เปอกีโนต์ เปอโยต์ ซึ่งเริ่มจากการผลิตเครื่องบดกาแฟ และเครื่องสูบน้ำขาย ก่อนที่จะค่อยๆพัฒนาเปลี่ยนมาเป็นผลิตรถจักรยานทรงสูง หรือ ที่เรียกว่า เพนนี-ฟาร์ธิง นั้นเองเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่ทางแบรนด์สามารถผลิตรถจักรยานได้สำเร็จในปี ค.ศ. 1882 ต่อมาก็ได้ผลิตเป็นรถจักรยานยนต์ได้สำเร็จในปี ค.ศ. 1889 แต่แล้วการพัฒนาของทางแบรนด์ก็ไม่ได้หยุดอยู่เท่านั้นทำให้มีการผลิตรถยนต์ออกว่าจำหน่ายขึ้นและผลตอบรับก็ออกมาดีเกินคาดส่วนเรื่องของโลโก้ทางแบรนด์ได้ใช้สัญลักษณ์ซึ่งเป็นตราสัญลักษณ์ของเมืองเบลฟอร์ตจนมีการใช้ต่อกันมาจนถึงปัจจุบันเลยล่ะ

Peugeot

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน จึงทำห้สามารถพัฒนาในเรื่องของนวัตกรรมและการดีไซน์รถแต่ล่ะรุ่นออกมาได้อย่างทันสมัยสวยงามและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

รีวิวรถPeugeot รุ่นใหม่ล่าสุด รถใหม่ดีไซน์สวย

Peugeot 403 -Peugeot

1.รถ Peugeot 403

ก่อนที่จะไปรู้จักกับรถPeugeot รุ่นใหม่ล่าสุด เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับรถยนต์รุ่นแรกของPeugeot คือ รถPeugeot 403 ซึ่งเป็นรถยนต์คันแรกของทางแบรนด์ที่ถูกผลิตมาในปี 2498-2509 โดยตัวรถถูกดีไซน์รูปโฉมมาเช่นเดียวกับรถสุดวินเทจทั่วไปแต่ความพิเศษอยู่ที่การออกแบบไฟหน้าที่มีดีเทลลูกเล่นเยอะดูสวยมีมิติในสไตล์วินเทจเข้ากับรูปทรงของรถได้อย่างลงตัว แถมด้านหน้ายังมีโลโก้ของทางแบรนด์อยู่ เป็นรถยนต์ 4 ที่นั่ง 4 ประตู ให้ความรู้สึกมีสไตล์ในการขับขี่ในยุคสมัยนั้นพอๆกับ เครื่องยนต์ที่มีพาวเวอร์ 47 แรงม้า ด้วยความสวยงามที่ยังคงมีความวินเทจอยู่ ในปัจจุบันรถรุ่นนี้จึงกลายเป็นรถสะสมของเพื่อนๆที่ชื่นชอบรถสุดวินเทจนั้นเอง ถือเป็นรถรุ่นแรกที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

2.รถ Peugeot SR1

รถPeugeot SR1 เป็นรถที่เปิดตัวออกมาได้อย่างอลังการ เนื่องจากเป็นรถที่มีดีไซน์แนวรถสปอร์ตได้รูปโฉมล้ำทันสมัยเห็นแล้วนึกถึงโลกอนาคตขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของตัวรถเองที่แลดูมีมิติกำลังดี หรือ รูปโฉมไฟหน้าทั้งสองก็ดูเฉี่ยวสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยออกแบบมาให้เป็นรถ 2+1 ที่นั่งเน้นความสวยงามและสไตล์ของตัวดีไซน์เครื่องยนต์ ไปถึงการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ขับเคลื่อนรถคันนี้เป็นหลัก ความพิเศษของรถ PeugeotSR1 คือการเน้นดีไซน์แบบใหม่ที่ทันสมัย มีการปรับตัวโลโก้เล็กน้อยเพื่อให้มีดีเทลเข้ากับตัวรถที่เน้นในเรื่องความสวยงามล้ำ ทันสมัยได้อย่างลงตัวที่สำคัญ SR1 ยังมาพร้อมระบบไฮบริด ซึ่งเป็น Hybrid4Technology เพื่อช่วยให้การทำงานของเครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกำลังสูบ 4 สูบ มีความจุถึง 1,600 ซีซี เทอร์โบ แถมในรหัส THP ยังมีกำลังมากถึง 218 แรงม้าอีกด้วย ทั้งยังมีโหมดพลังงานไฟฟ้า เพื่อให้สามารถใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนรถคันนี้ได้ด้วยล่ะ แถมยังมีการออกแบบนาฬิกาบอกเวลาภายในรถให้หรูหรา โดย Bell&Ross เป็นแบรนด์ที่ผลิตนาฬิกาข้อมือชื่อดังระดับโลก เรียกได้ว่าไม่ว่าจะในเรื่องของดีไซน์ภายนอก  ภายในไปจนถึงเครื่องยนต์ทำออกมาได้ดีเยี่ยมเลยล่ะ เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่สวยงามไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยล่ะ

3.Peugeot3008

รถยนต์ Peugeot3008 ที่มีดีไซน์ โฉมเฉี่ยวสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นในเรื่องของดีไซน์ที่ดูหรูหรา บวกกับความสปอร์ตทันสมัยทะมัดทะแมงน่าใช้งาน ยังคงความเฉี่ยวของไฟหน้าที่ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีเช่นเดิม ส่วนในเรื่องของการใช้งานนั้นเป็นรถที่ใช้งานได้ทั้งขับส่วนตัว หรือใช้เป็นรถครอบครัวเนื่องจากมีพื้นที่ภายในรถกว้างขวาง แถมยังเป็นรถสี่ประตูเหมาะกับการใช้งาน แถมไฟท้ายยังออกแบบมาเป็นฟูลแอลอีดี ที่มีลักษณะคล้ายกับกรงเล็บของสิงโตมีความสวยงามดูคล้องตัว มีลูกเล่นไล่ระดับแสง ให้ดูสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม ภายในยังคงความหรูหราเอาไว้และเพิ่มความอบอุ่นด้วยการดีไซน์เบาะรวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานมีหน้าจอเชื่อมต่อไวไฟกับมือถือเช่นเดียวกับรถยี่ห้ออื่น ส่วนในเรื่องของตัวเครื่องมาในรูปแบบ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.6 ลิตร มีทวินสกรอบบ์เทอร์โบ 167 แรงม้า และยังมีแรงบิดถึง 245 นิววตันเมตร ซึ่ง 1,400-4,000 รอบ/นาทีเลยทีเดียว ครบครันเรื่องดีไซน์และตัวเครื่องแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยล่ะ

4.Peugeot5008

รถยนต์ Peugeot5008 เป็นรถที่ออกแบบมาตอบโจทย์เรื่องของการใช้งานได้อย่างลงตัว เนื่องจากเป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง มีดีไซน์สวยงามโดดเด่นไม่แพ้รุ่นก่อน มีดีเทลใต้ไฟเป็นแบบฟูลแอลอีดี สวยงามโดดเด่นทั้งยังมีช่องดักลมสีดำอีกด้วยที่สำคัญภายในรถยังออกแบบมาได้หรูหราทั้งที่เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่งแต่ในเรื่องของการออกแบบภายในกลับดูดีไม่แพ้รถที่เน้นในเรื่องของความหรูหราของตัวเครื่องเลยทีเดียว เครื่องยนต์รูปแบบ 4 สูบ 1.6 ลิตร ทวินสกรอลล์เทอร์โบ 167 แรงม้า แรงบิด 245 นิวตันเมตร ถือเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่มีดีไซน์สวยหรู และตอบโจทย์ความต้องการสำหรับใครที่ต้องการรถยนต์หลายที่นั่งเลยทีเดียวล่ะ

Peugeot5008 -Peugeot

บทสรุป

          เป็นยังไงกันบ้างสำหรับรีวิวรถยนต์ Peugeot แต่ล่ะรุ่น รถฝรั่งเศสดีไซน์สุดหรูสวยงามน่าใช้งานหากเพื่อนๆชอบ รถPeugeot รุ่นในเป็นพิเศษก็สามารถไปเช็คในเรื่องของราคาและไปดูโฉมรถยนต์เพื่อใช้ในการตัดสินใจรถสวยๆมาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านกันได้เลยนะ Ufabet เว็บหลัก

Credit comperaichi.com moncleroutletsales.com ComBlizzard.com cameragooru.com aaviagar.com

Credit by : Ufabet